Nhận thông tin dự án

0984771144

Hồ bơi

Đăng lúc:
4433 lượt xem

HỒ BƠI, TIỆN ÍCH THIẾT YẾU CỦA MỘT KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI
Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay nơi bạn sống có sẵn khu vực bơi lội để có thể thả mình trong dòng nước mát, xả stress sau giờ làm việc cùng gia đình, bạn bè, người thân.
Bơi lội là một bộ môn thể thao cần thiết và rất được chú trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không chỉ người lớn mà các em nhỏ cũng cần được bổ sung kỹ năng bơi lội từ sớm để bảo vệ bản thân cũng như phát triển thể chất tối đa. Các cư dân của Vịnh An Hòa City yên tâm vì ngay trong khu đô thị đã có sẵn tiện ích miễn phí này giúp thỏa mãn các nhu cầu vui chơi giản trí của gia đình bạn.
Khu vực này bao gồm cả bể bơi hình tròn cho trẻ em và bể bơi hình cung cho người lớn.
Lựa chọn an cư tại Vịnh An Hòa city là lựa chọn một cuộc sống trọn vẹn cho hiện tại và tương lai của bạn và gia đình bạn.

VỊNH AN HÒA CITY
Địa chỉ: Thôn Nam Sơn,Tam Hiệp, Núi Thành Quang Nam
Hotline: 0984 77 11 44
Email: datnen@vinhanhoacity.com
Website: https://vinhanhoacity.com
#khudothivinhanhoa #vinhanhoacity #vinhanhoa #khudothi #đất_nền #batdongsan #chulai #bđschulai #vahcity

ho boi 17 1 scaled ho boi 9 1 scaled ho boi 1 1 scaled ho boi 17 scaled ho boi 16 scaled ho boi 15 scaled ho boi 14 scaled ho boi 13 scaled ho boi 12 scaled ho boi 11 scaled ho boi 10 scaled ho boi 9 scaled ho boi 8 scaled ho boi 7 scaled ho boi 6 scaled ho boi 5 scaled ho boi 4 scaled ho boi 3 scaled ho boi 2 scaled ho boi 1 scaled

pointer
https://vinhanhoacity.com/
https://vinhanhoacity.com/wp-content/themes/xoosoft