Nhận thông tin dự án

0984771144

Nhà đầu tư sốt sắng trước tiềm năng lớn của đất nền dự án Vịnh An Hòa tại Núi Thành – Quảng Nam.

4443 lượt xem

Quý I/2021, chủ đầu tư mở bán dự án Vịnh An Hòa City 105 nền đầu tiên tại dự án với giá trung bình 10 triệu/m2, dự án bán hết sạch hàng trong vòng 3 ngày. Trong 1 tháng tiếp theo tình hình giao dịch vẫn cực tốt, khi các nhà đầu tư liên tục chuyển nhượng thứ cấp, đẩy giá lên hơn 12 triệu/m2.

Đến tháng 04/2021, chủ đầu tư tiếp tục mở bán 56 nền với giá 11-12 triệu/m2, dự án tiếp tục cháy hàng khi lượng khách đặt mua quá nhiều so với lượng hàng bán ra. Tình hình chuyển nhượng thứ cấp cũng rất tốt với nhiều giao dịch thành công. Giá hiện tại trung bình 1.85- 2.3 tỷ/ nền.

Thời gian giãn cách xã hội kéo dài cùng với kinh nghiệm từ những đợt dịch bùng phát trước đó trên thực tế không khiến cho các nhà đầu tư bất động sản “án binh bất động”. Nhưng khu đô thị Vịnh An Hoà City cuối năm 2021: tình hình chung về thị trường bất động sản Quảng Nam rất tốt với những dự án có vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ và giá bán vừa tiền với đa số khách hàng, Vịnh An Hoà City là một trong số đó. Dự án chỉ mới bán giai đoạn đầu và ngày càng nhiều khách hàng đầu tư ở xa quan tâm, mua dự án nên dự kiến các đợt tiếp theo mở bán sẽ tiếp tục cháy hàng nếu giá bán và chính sách tốt.

biet thu vah

Nhà đầu tư sốt sắng trước tiềm năng lớn của đất nền dự án Vịnh An Hòa City

Giải pháp đầu tư an toàn. Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh hiện nay, các chuyên gia cho rằng phân khúc đất nền được xác định sẽ là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững và tiềm năng cho các nhà đầu tư, nhất là các dự án thuộc các địa phương có chỉ số tăng trưởng kinh tế vượt bậc và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng đô thị như Quảng Nam.

Theo nhiều nhà đầu tư, KĐT sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa được đánh giá là một trong những khu đô thị có điểm cộng về môi trường sống trong lành. Chủ đầu tư chăm chút và tỉ mỉ với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, tổ chức hạ tầng không gian công cộng bài bản, góp phần tạo không gian sống thoáng đãng, sạch đẹp.
 Hệ thống thảm cỏ trong các khu công viên đang nhanh chóng được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tươi mát và là không gian sinh hoạt cộng đồng cho các cư dân trong khu đô thị.
 Nổi bật nhất hiện nay là dãy biệt thự Hoa Sứ đang trong quá trình thi công xây dựng, với hệ thống sân vườn hứa hẹn với những “mảng xanh” theo đúng nghĩa, hướng đến là đô thị sinh thái xanh, phát triển bền vững.
Vịnh An Hòa City hướng đến là một thành phố sinh thái đa chức năng với nhiều loại hình như: biệt thự, nhà phố cùng các tiện ích đa dạng đi kèm như trung tâm thương mại, công viên, sân bóng, sân Tennis… đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.
cong vien
pointer
https://vinhanhoacity.com/
https://vinhanhoacity.com/wp-content/themes/xoosoft