Nhận thông tin dự án

0984771144

Đất nền vịnh An Hòa: Tiềm năng đầu tư hiệu quả mùa dịch?

Đăng lúc:
4572 lượt xem

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh Covid-19, đất nền là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững và tiềm năng, nhất là dự án ở các địa phương tăng trưởng vượt bậc và hạ tầng đô thị phát triển mạnh mẽ như Quảng Nam.

Vịnh An Hòa hoàn thiện hạ tầng

Vịnh An Hòa hoàn thiện hạ tầng

Giai đoạn 2025 – 2030, tỉnh Quảng Nam có chủ trương phát triển vùng Đông Nam trở thành chuỗi đô thị – trung tâm dịch vụ, du lịch, công nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao.
Định hướng này dựa trên tiền đề H.Núi Thành trong nhiều năm là khu vực thu hút đầu tư của các dự án quy mô lớn trong và ngoài nước.
Khu kinh tế mở Chu Lai bứt phá mạnh mẽ kéo theo thị trường bất động sản H.Núi Thành phát triển sôi động. Ông Vũ Cao Giang, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An cho biết: Trong giai đoạn đầu ra mắt tháng 3.2021, chủ đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa đã tung ra sản phẩm đất nền với mức giá hợp lý, tặng kèm các ưu đãi, đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

FVG phát triển Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa trở thành tâm điểm Khu kinh tế mở Chu Lai

FVG phát triển Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa trở thành tâm điểm Khu kinh tế mở Chu Lai

Theo nhiều nhà đầu tư, đất nền Vịnh An Hòa với lợi thế được chú trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nên sức hấp dẫn ngày càng gia tăng cùng với hạ tầng đô thị đang đi kèm như tuyến đường ven biển Võ Chí Công kết nối sân bay Chu Lai đến Hội An, hoàn thiện trục huyết mạch liên vùng Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi, đó chính là yếu tố quyết định nhà đầu tư xuống tiền.

Chia sẻ điểm nổi trội của Vịnh An Hòa, ông Vũ Cao Giang, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An cho biết thêm: “Trong quy hoạch dự án, nổi bật là bến du thuyền riêng nằm ngay cửa Vịnh An Hòa, cửa ngõ dòng Trường Giang nối liền ra biển. Đây là một trong những tiện ích cao cấp nhằm phục vụ cho các cư dân của Vịnh An Hòa City, được trải nghiệm hệ sinh thái về cảnh quan tự nhiên và những giá trị sống khác biệt”.
Hiện tại, Tập đoàn FVG đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện hạ tầng dự án tại các phân khu để đáp ứng đầy đủ các tiện ích, giúp các cư dân tin tưởng, yên tâm đầu tư trong tương lai gần, đặc biệt khi những tín hiệu khởi sắc của nền kinh tế trở lại trong giai đoạn bình thường mới.

pointer
https://vinhanhoacity.com/
https://vinhanhoacity.com/wp-content/themes/xoosoft