Nhận thông tin dự án

0984771144

Nét độc đáo của dự án Vịnh An Hòa city

Đăng lúc:
4486 lượt xem

Vịnh An Hòa City được định hướng trở thành Khu đô thị sinh thái đa chức năng – một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp.  

net doc dao cua du an vinh an hoa city 2
net doc dao cua du an vinh an hoa city 3
Dự án khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City sự minh bạch trong pháp lý, nghiêm túc trong quá trình thực hiện và triển khai dự án

Gắn liền với Khu kinh tế mở Chu Lai, Núi Thành đóng góp hơn 60% tổng thu ngân sách của tỉnh Quảng Nam. Theo định hướng quy hoạch đến năm 2025 được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ, huyện Núi Thành sẽ trở thành đô thị loại III, gắn liền với thành phố Tam Kỳ. Trong đó, cùng với thị trấn Núi Thành, xã Tam Hiệp được định hướng là khu trung tâm hành chính – chính trị, y tế, văn hóa của đô thị. Tọa lạc tại xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành – ngay vị trí trung tâm của Khu kinh tế mở Chu Lai, nơi sở hữu các cụm khu công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, hệ thống logistics hiện đại với 03 cảng biển lớn, sân bay Chu Lai và các khu phi thuế quan quan trọng, Vịnh An Hòa City được định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái đa chức năng; một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp.

Dự án khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa City có quy mô 99,6 ha, tiếp giáp với 3,5km hướng ra mặt Vịnh An Hòa, Vịnh An Hòa City. Đồng thời, nằm giao thoa trên trục đường huyết mạch Võ Chí Công, kết nối đồng bộ với mạng lưới trung tâm hành chính, công nghiệp, giáo dục và y tế trong khu vực, cũng như các tiện ích cần thiết để phục vụ cuộc sống an cư lâu dài.

net doc dao cua du an vinh an hoa city 1
Nét độc đáo của dự án Vịnh An Hòa city 7

Dự án được quy hoạch đồng bộ với các tuyến nhà phố đan xen hệ thống công viên và cây xanh, đáp ứng mọi kỳ vọng của cư dân khi sống trong khu đô thị đầy đủ tiện nghi, đồng bộ về hạ tầng giao thông. Cùng với đó, các hệ thống nhà hàng – siêu thị, cửa hàng tiện ích, các dãy shop house tích hợp giúp khách hàng vừa tận hưởng nhịp sống sôi động nhưng vẫn gần gũi cận kề cùng thiên nhiên.

Vịnh An Hòa City là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình đô thị hiện đại với yếu tố sinh thái thiên nhiên. Qua đó, cư dân được tận hưởng một môi trường sống xanh an lành với đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, thương mại – dịch vụ.

Tiện ích nội khu

  • Hệ thống công viên đẳng cấp mang đến không gian sống xanh, an lành
  • Hệ thống thương mại dịch vụ: siêu thị tiện lợi, shophouse, nhà hàng – khách sạn, bến du thuyền, trung tâm thương mại…
  • Hệ thống vui chơi – giải trí: quảng trường, sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, công viên nước, bể bơi ngoài trời…

Kết nối dự án

  • Khu công nghiệp Chu Lai: 5 phút
  • Cảng Kỳ Hà: 15 phút
  • Sân bay Chu Lai: 18 phút
  • Khu kinh tế Dung Quốc: 25 phút
  • Thành phố Tam Kỳ: 30 phút
  • Thành phố Hội An: 60 phút
  • Thành phố Đà Nẵng: 1h30 phút
net doc dao cua du an vinh an hoa city 2
Nét độc đáo của dự án Vịnh An Hòa city 8
net doc dao cua du an vinh an hoa city 4
Hình thực tế tổng quan dự án Vịnh An Hòa city
net doc dao cua du an vinh an hoa city 1
Nét độc đáo của dự án Vịnh An Hòa city 9

Đón đầu cơ hội đầu tư & sinh lời khủng cùng dự án Vịnh An Hòa city ngay!

pointer
https://vinhanhoacity.com/
https://vinhanhoacity.com/wp-content/themes/xoosoft